Giới thiệu

Giới thiệu
Đăng lúc 01:51 - 17/09/2015

Xin kính chào quý cá nhân và quý doanh nghiệp!

Hiện nay chúng ta thấy hầu hết các doanh nghiệp trong ngành cơ khí đã đầu tư rất nhiều vào việc trang bị cơ sở vật chất hiện đại để cải tiến quá trình sản xuất và nâng cao chất lương sản phẩm, thực tế cho thấy những máy móc, trang thiết bị cũng như phần mềm ứng dụng CAD/CAE/CAM/CNC trong nước hiên nay không hề thua kém so với các nước khác trong khu vực.

Vấn đề chính là phải có một lực lượng lao động đủ trình độ để khai thác có hiệu quả cơ sở vật chất đó. Đây chính là bài toán khó của doanh nghiệp vì đa số sinh viên mới ra trường không sử dụng thành thạo phần mềm CAD/CAE/CAM/CNC  và thiếu kỹ năng làm việc thực tế trong khi những nhân viên làm việc lâu năm thường chỉ tập trung vào những máy công cụ cổ điển mà ít khi quan tâm đến việc nghiên cứu để khai thác triệt để tính năng của phần mềm, thiết bị hiện đại. Điều này dẫn đến kết quả tất yếu là năng suất không được nâng cao làm giảm tính cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường trong và ngoài nước.

Mặt khác cũng có những doanh nghiệp rất muốn đầu tư  trang bị các máy móc hiện đại mà nguồn nhân lực hiện tại  không đáp ứng được yêu cầu nên cũng còn rất e dè, nắm bắt được nhu cầu cũng như mong muốn của các cá nhân và doanh nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất , quản lý sản xuất áp dụng trang thiết bị  hiên đại   và sự  am hiểu về máy công cụ CNC chúng tôi chuyên nhận tư vấn, cung cấp máy công cụ CNC  đã qua sử dụng của Nhật Bản cũng như máy mới  hiện đại nhất hiện nay của Mỹ , Đài Loan….. và chuyển giao công nghệ CAD/CAE/CAM/CNC với những phần mềm mới nhất, tối ưu nhất phù hợp và đáp ứng với nhu cầu sản xuất của cá nhân và doanh nghiệp.

Qúy cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu xin liên hệ:

Mr – Phạm Quốc Việt

Dịch vụ : CAD/CAM-CNC TECH

Địa chỉ: 64 Kim Giang – Thanh Xuân – Hà Nội

Email: cokhicongnghehanoi@gmail.com

Website: http://cokhicongnghe.com

 

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:

0936.096.236

Mail :cokhicongnghehanoi@gmail.com
Video